Chuyển tới nội dung
1

GIẤY BỀ MẶT MỊN CÓ SỚ GỖ

GIẤY JPS: là loại giấy được sản xuất theo công nghệ 3D Bề mặt mịn như nhung có sớ gỗ tạo cảm giác chân thật, dễ chịu cho mọi người khi chạm vào, kết hợp vân gỗ, phối màu đa dạng và sinh động tăng tối đa hiệu ứng cho sản phẩm.

Sản phẩm của JOYFUL được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại đáp ứng các tiêu chí về kiểm định chất lượng của ISO 9001:2015. Bên cạnh đó, sản phẩm của JOYFUL còn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế về việc sử dụng giấy thân thiện với môi trường do tổ chức SAI GLOBAL cấp phép.

Hiện tại công ty đang có hơn 2000 bộ vân gỗ và đa dạng những màu sắc khác nhau, từ các màu đơn sắc như đen, trắng từ nhạt cho đến đậm, vân gỗ từ đơn giản cho đến cầu kỳ từ hiện đại đến giả cổ ví dụ như vân gỗ Oak (gỗ sồi), Maple (gỗ thông), Walnut (óc chó),… tất cả các vân đều sắc nét đến từng sớ gỗ như gỗ thật.

+ Giấy JPS có 2 loại: giấy thường và giấy cường lực. Đặc biệt giấy có đạt tiêu chuẩn chống thấm KCMA , tiêu chuẩn thân thiện với môi trường, và có khả năng chống trầy xước theo từng mã hàng mặt định và khách hàng yêu cầu

+ Kích thước tiêu chuẩn độ rộng 1270mm (4feet) và 1580mm (5feet)

+ Trọng lượng:

Loại giấy thường (J): 30G, 40G, 45G, 50G.

Loại giấy cường lực (JH): 30G, 40G, 50G, 60G.

 

TRUNG TÂM HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

hotline  0251-6280252